Thứ Tư , Tháng Mười 18 2017
Untitled 2
Home / Luật sư / Luật sư tư vấn / Doanh nghiệp FDI cần phải có Giấy chứng nhận đầu tư và Giấy chứng nhận doanh nghiệp
Luật sư Nguyễn Thanh Hà chủ tịch đoàn luật sư công ty luật SB Law

Doanh nghiệp FDI cần phải có Giấy chứng nhận đầu tư và Giấy chứng nhận doanh nghiệp

Theo Luật đầu tư mới, Giấy chứng nhận đầu tư không đồng thời là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, nhà đầu tư nước ngoài sẽ phải tiến hành 2 thủ tục như sau:

Thủ tục Xin giấy chứng nhận đầu tư tại Sở kế hoạch và đầu tư và Thủ tục đăng ký Cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp.

Quy định mới này sẽ được luật sư Nguyễn Thanh Hà trao đổi trong chương trình Giải đáp pháp luật của chương trình luật sư Doanh nghiệp, kênh VITV.

Mời Quý vị đón xem tại đây:

 

Untitled-1

Gửi yêu cầu tới luật sư

Họ tên:
Điện thoại:
Công ty:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:

Liên hệ với luật sư Sblaw

0906.17.17.18 (HN) - 0904.340.664 (HCM)

Email: ha.nguyen@sblaw.vn


HN
Tầng 18, Center Building, Hapulico Complex, Số 85, Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

HCM
Tầng 8, Toà nhà PDD, số 162, Đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.